CHỮA VIÊM GAN BẰNG NẤM LIM XANH

Thứ Bảy Tháng Bảy 22, 2017

Chào bác sĩ,
 
Tôi tên là Hòa, 34 tuổi. Tôi bị bệnh viêm gan được 2 năm do trước đây tôi có thường xuyên sử dụng bia rượu trong các buổi tiệc từng tại cơ quan, giao lưu bạn bè… Do đó, sức khỏe của tôi yếu đi nhiều. Tôi đã sử dụng nhiều biện pháp chữa trị nhưng không chấm dứt được bệnh. Gần đây tôi nghe nói sản phẩm nấm lim xanh có tác dụng chữa bệnh viêm gan rất tốt, thậm chí có thể chữa được bệnh xơ gan. Tôi muốn hỏi bác sĩ là thông tin đó có đúng không và cách chữa trị bệnh viêm gan bằng nấm lim xanh như thế nào? Cảm ơn bác sĩ!
 

Chào bạn,
 
Hiện nay trước tác động của môi trường và một số thói quen không tốt của con người dẫn đến bị bệnh viêm gan cũng như các bệnh về gan khác như trường hợp của bạn. Hiện nay có nhiều cách để chữa trị bệnh viêm gan và đúng như bạn nghe nói, nấm lim xanh có tác dụng trong việc điều trị bệnh viêm gan và được nhiều người sử dụng.
 
Các nghiên cứu cho thấy rằng, nấm lim xanh có khả năng kích thích tái tạo tế bào gan mới, cô lập và ngăn ngừa sự phát triển các tổn thương khu trú trên gan, đồng thời hỗ trợ các cơ quan khác như hệ tiêu hóa, thận… tăng hiệu suất hoạt động để giảm bớt gánh nặng cho gan trong việc xử lý độc tố trong cơ thể.
 
Bạn có thể sử dụng nấm lim xanh để trị bệnh viêm gan như sau:
 
Bạn lấy khoảng 30 gam nấm lim xanh thái lát nhỏ (càng nhỏ càng tốt) sau đó đem sắc nấm lim xanh với 2 lít nước. Sắc đến khi nào còn khoảng 1, 5 lít nước nấm cô đặc thì uống. Bạn có thể sử dụng bài thuốc này hàng ngày và kiên trì trong một thời gian dài sẽ thấy hiệu quả. Dùng nấm lim xanh sẽ làm cho các triệu chứng lâm sàng của bệnh gan đều giảm rõ rệt và sau năm tháng trở lên hầu hết các chức năng gan đều hồi phục.
 
Nấm lim không có tác dụng phụ và phát huy hiệu quả chữa trị bênh gan rất tốt khi người bệnh đang tuân thủ phác đồ điều trị của bệnh viện bằng sự phối hợp giữa khả năng bồi bổ cơ thể, nâng cao thể trạng của người bệnh với phác đồ điều trị của bác sĩ.
 
Bên cạnh các phương pháp chữa trị, bạn cũng cần chú ý đến việc thiết lập chế độ ăn uống và nghỉ ngơi hợp lý để trị bệnh. Đặc biệt bạn nên tạo một lối sống lành mạnh, tuyệt đối nói không với rượu bia thì hiệu quả chữa bệnh mới cao.
 
Chúc bạn khỏe!

Nguồn: http://duoclieuquyquangnam.com/suc-khoe-doi-song/chua-viem-gan-bang-nam-lim-xanh.html

Xem thêm:
Tầm Gửi Gạo – “Thần dược” mát gan, thải độc thận hiệu quả Đại lý bán nấm lim xanh tại Quảng Nam Nấm lim xanh trồng bằng chất kích thích nấm lim xanh có độc không

Hạ men gan thành công mất bao lâu? Hạ men gan thành công mất bao lâu?
Tỉ lệ người mắc bệnh viêm gan cao ngày càng tăng. Và mối bận tâm của mọi ...