Công dụng và hướng dẫn sử dung CumasrGold.

Thứ Sáu Tháng Ba 15, 2019

Người gửi: Vũ Đình Dũng( vudinhdung@licogi166.vn )
Ngày gửi: 18/03/2019
Câu hỏi:

Tôi năm nay 59 tuổi (sinh 1958); tiền sử có áp se gan, viêm loét dại dày (bờ cong nhỏ) hiện bệnh đã hết; ăn ngủ ổn, sức khỏe bình thường (có thể nói rât ổn độ tuổi này); hiện chỉ có bệnh máu mỡ (nhưng cũng lâu ko thăm khám lại). Vậy cho tôi hỏi có nên sử dụng CumarGold không và dùng thì cách dụng và liều lượng ntn?
Trân trọng!

Trả lời:

Chào bác Vũ Đình Dũng!

Với bệnh lý dạ dày Cumargold có tác dụng tăng tiết dịch nhầy Mucin trong dịch vị , bảo vệ niêm mạc dạ dày, tá tràng. Giúp nhanh liền vết sẹo, tái tạo niêm mạc dạ dày tá tràng bị tổn thương. Ức chế sự phát triển của 65 chủng vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori), giúp ngăn chặn nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng.Chống oxy hóa , tiêu diệt gốc tự do , làm giảm nguy cơ tái phát bệnh, ngăn ngừa tiến triển thành ung thư dạ dày. 

Ngoài ra, theo nghiên cứu thì Nano Curcumin hỗ trợ ngăn ngừa tình trạng phì đại cơ tim, ngăn cản quá trình chết theo chương trình của tế bào cơ tim, chuyển hóa và phân hủy lượng mỡ dư thừa trong cơ thể, nhờ đó hỗ trợ điều trị các hội chứng béo phì, mỡ máu, xơ vữa động mạch. 

Với tình trạng sức khỏe của bác hiện nay, bác nên sử dụng liều 4 viên /ngày chia 2 lần sáng – tối và uống  trước ăn 30 phút hoặc sau ăn 1-2 giờ theo liệu trình 1-3 tháng để giúp ổn định tình trạng bệnh của mình. Sau đó duy trì hàng ngày liều 2 viên /ngày để nâng cao sức khỏe và phòng bệnh tái phát. 

Để có thêm thông tin bác vui lòng gọi lên tổng đài 1800 1796 ( miễn cước) trong giờ hành chính hoặc  094.380.6556 để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Chúc bác và gia đình sức khỏe !

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
Nguồn: https://cumargold.vn/hoi-dap/cong-dung-va-huong-dan-su-dung-cumasrgold

Xem thêm:
Tôi bi viêm trợt hang vị dạ dày và có sỏi thận vây tôi có dùng CumarGold được không? Bạch truật với tác dụng của cây bạch truật cùng cách dùng chữa bệnh Cách ngâm rượu nấm lim xanh tác dụng nấm lim xanh ngâm rượu?

Phụ nữ mang thai uống CumarGold có dc không? Xung huyết dạ dày có thể sử dụng được sản phẩm không? Phụ nữ mang thai uống CumarGold có dc không? Xung huyết dạ dày có thể sử dụng được sản phẩm không?
Người gửi: Thảo lùn( ) Ngày gửi: 18/03/2019 Câu hỏi: Phụ nữ mang thai uống ...