K dạ dày

Thứ Tư Tháng Mười 20, 2021

Người gửi: Nguyễn Gia Ngoạn( t3t36bca@gmail.com )
Ngày gửi: 18/03/2019
Câu hỏi:

tôi bị K dạ dày. CarunomTuyến biệt hóa vừa, xâm nhận đến 1/2 lớp cơ trong, chưa di căn hạch. Đã cắt 4/5 dạ dày + vét hạch, Hiện giờ tôi đang uống thuốc tây Y của bệnh viện K, tôi muốn uống thêm Curcumin và Ancan có được không?

Trả lời:

Chào bạn !

CumarGold ngăn ngừa tiến triển, hạn chế di căn ung thư, nâng cao thể trạng và giảm độc tính của hóa trị xạ trị. Tác dụng chống ung thư mạnh mẽ do ức chế cả 3 giai đoạn hình thànhphát triển và di căn ung thư. 
– Ức chế quá trình sao chép tế bào và giúp ngăn chặn việc nhân lên không kiểm soát của các tế bào mô mới trong các khối u. Giảm sinh gốc tự do , giảm đột biến tế bào thường thành tế bào ung thư. 
– Thúc đẩy quá trình tự chết của tê bào ung thư, làm tăng số lượng tế bào miễn dịch để tấn công có chọn lọc các tế bào ung thư. 
– Ức chế sự hình thành mạch máu , dẫn đến cái chết của tế bào ung thư. Làm cho tế bào ung thư không có dưỡng chất , ngăn cản quá trình di căn ung thư.

Vì vậy bạn sử dụng CumarGold để hỗ trợ điều trị bệnh được tốt nhất. Hoàn toàn có thể sử dụng cùng Ancan.

Để có thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800 1796 ( miễn cước) trong giờ hành chính hoặc  094.380.6556 để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Chúc bạn và gia đình sức khỏe!

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
Nguồn: https://cumargold.vn/hoi-dap/k-da-day

Xem thêm:
Bệnh U Xơ Tử Cung Xạ can với tác dụng của xạ can và cách dùng xạ can chữa bệnh ra sao? Tác hại của nấm lim xanh rừng lưu ý uống nấm lim xanh kiêng gì?