K giap

Thứ Bảy Tháng Một 16, 2021

Người gửi: Giang ngoc huong( giangngochuong@gmail.com )
Ngày gửi: 25/03/2019
Câu hỏi:

Chuyên gia cho cháu hỏi ! K giáp đã cắt giáp toàn bộ và bây giờ phải uống hóc môn tuyến giáp trước bữa ăn 15 phút, liệu bây giờ uống thuốc cumargod nanocimin vào có được không và có hỗ trợ như thế nào trong điều tri k giáp đã di căn phôi ( thể nhú) và chuyên gia có thể tư vấn cho cháu thêm lên uống loại thuốc bổ phổi nào để giúp bảo vệ phổi được không . Bây giơ cháu đang dùng thuốc đông trung hạ thảo của hàn quốc uống trước bữa ăn nửa tiếng . Và cho cháu hỏi thuốc đông trùng hạ thảo dạng viên nang có uống cùng được với thuốc cummadgod nanomin không ah cháu cảm ơn chuyên gia !!!

Trả lời:

Chào bạn Ngoc Huong!
Sản phẩm Cumargold giúp nâng cao sức khỏe và hỗ trợ điều trị cho bệnh lý ung thư tuyến giáp đã di căn phổi của bạn. Sản phẩm  không ảnh hưởng gì khi khi dùng chung với hoormon tuyến giáp  và Đông Trùng Hạ Thảo nên bạn có thể sử dụng cùng nhau. Để thuận tiện khi sử dụng bạn có thể uống Cumargold sau ăn 1 giờ nhé ! 

Bạn nên sử dụng Cumargold với liều 6 viên /ngày chia 2 lần sáng – tối  sau ăn 1 giờ để giúp ổn định tình trạng bệnh của mình.

Để có thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800 1796 ( miễn cước) trong giờ hành chính hoặc  0915 00 1796 để được các chuyên gia tư vấn thêm.

Chúc bạn sức khỏe!

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
Nguồn: https://cumargold.vn/hoi-dap/k-giap-2

Xem thêm:
Viêm các khớp ngón tay Cà độc dược với tác dụng của cà độc dược và cách dùng trị bệnh là gì? Giá bán sản phẩm nấm lim xanh bao nhiêu tiền 1kg và nơi mua uy tín

Các món cháo củ từ dành cho bệnh nhân mỡ máu (phần 3) Các món cháo củ từ dành cho bệnh nhân mỡ máu (phần 3)
Đã 5 món ăn chế biến từ củ ...