Mua cây hồi giống ở đâu là chuẩn nhất

Thứ Bảy Tháng Tư 25, 2015

Mua cây hồi giống ở đâu là chuẩn nhất. Xin chào bà con trên mọi miền tổ quốc, trong thời gian vừa qua có rất nhiều khách hàng gọi điện thoại cho chúng tôi có nhu cầu cần được tư vấn về cách trồng cây hồi giống và muốn được hỗ trợ tư vấn không biết mua cây giống hôi ở đâu mới là giống cây tốt. Và cách chọn cây hồi giống như thế nào mới là chuẩn nhất. Và nêu mua cây giống thì giá thành của từng giống cây có đắt không.

Mua cây hồi giống ở đâu là chuẩn nhất

Vâng chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn có trong lòng quý bà con, ngày hôm nay chúng tôi viết bài viết này để giúp bà con có thêm những cách nhìn chính diện và phân biệt tốt nhất từng giống cây hoa hồi và mua cây hồi giống ở đâu là tốt nhất.

Để biết thêm những thông tin hữu ích về cách chọn cây hồi giống và cách mua cây giống hoa hồi ở đâu là tốt nhất xin mời quý khách hàng cung hướng xuống phần tiêu đề bên dưới để được hỗ trợ tốt nhất.

Cách chọn giống cây hồi chuẩn nhất

những năm gần đây, năng suất, chất lượng, sản lượng Hồi chịu tác động một phần do thời tiết, sâu bệnh và một phần là do kỹ thuật thâm canh theo truyền thống của bà con. Để đảm bảo canh tác Hồi có hiệu quả về kinh tế, bền vững về môi trường, thời gian qua, các ngành liên quan, các nhà khoa học đã nghiên cứu và đưa ra kỹ thuật thâm canh bền vững nhằm nâng cao năng suất, chất lượng cây Hồi.

Cách chọn giống cây hồi chuẩn nhất

Để trồng được cây hồi cho hiệu quả kinh tế cao và giống cây hồi cho ra nhiều hoa nhất. bò con cần lựa chọn những giống cây khỏe mạnh không sâu bệnh. Lá mập bóng mịn, thân thẳng xanh không có sâu bệnh, lá không thủng không quăn, bầu cây cây phải đảm bảo chắc chăn. Cây giống phải được đảo bầu, đặc biệt là cây giống phải được  nhân giống tại các trung tâm lớn có chuyên gia tư vấn tốt nhất về từng dòng giống cây hồi mới có thể bảo đảm được chất lượng cây giống về sau này.

Thời gian thu hoạch cây hồi và các loại cây hồi

Nếu được chăm sóc tốt, đúng kỹ thuật, Hồi cho năng suất cao và ổn định, có thể kéo dài trong giai đoạn từ 20 đến 80 năm tuổi. Chu kỳ canh tác có thể tới 90 – 100 năm.

Sau khi thu hoạch, quả cần được phơi ngay, vì để lâu dễ bị mốc. Cũng có thể nhúng qua nước sôi nhanh trong vài phút để diệt men rồi mới phơi. Với cách làm này quả có màu đỏ, đẹp nhưng hàm lượng tinh dầu có giảm đi chút ít. Thường cứ 100 kg quả tươi sau khi phơi sẽ cho chừng 25 – 30 kg khô. Trên thị trường, sản phẩm quả hồi được chia thành 3 loại: Loại1 (Hồi đại hồng) quả đủ 8 cánh to, đồng đều, không bị lép, màu đỏ nâu, cuống ngắn (3-5 mm), không mốc. Đây là loại có phẩm cấp tốt nhất; Loại 2 (Hồi xô) quả có cánh không đều, màu cánh gián, một số cánh bị lép, giập, gẫy; Loại 3 là những loại quả thu hái non, quả vụn, lép nhiều, màu nâu đen. Đây là loại có chất lượng kém.

Bán cây hồi giống đảm bảo chất lượng

Hiện nay tại trung tâm cây giống Tam Đảo hàng năm nhân giống và phát triển rất nhiều những giống cây lâm nghiệp đem lại hiệu quả kinh tê cao. Đặc biêt trong đó có giống cây hoa hồi, đến với trung tâm cây giống của chúng tôi bà con được đội ngũ chuyên gia tư vấn tốt nhất về cách trồng và kỹ thuật trồng cây giống lâm nghiệp. không chỉ vậy bà con được mua cây giống đúng giá rẻ nhất giống cây được bảo đảm chất lượng nhất. để liên hệ mua cây giống xin vui long liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo đường giây nóng.

Hotline: 0764 456 123 ( chuyên gia cây trồng)

Xin cảm ơn đã quan tâm theo dõi bài viết của trung tâm cây giống Tam Đảo. Thân ái và hẹn gặp lại quý bà con vào một ngày gần nhất.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

  • Nên dùng dây thìa canh tươi hay khô?uống loại nào tốt hơn?
  • Phụ nữ mang thai có dùng được Kim tiền thảo không?
  • Mua cây giống sưa đỏ tại Tây Nguyên
  • Tìm hiểu thành phần hóa học có trong quả sim
  • Địa chỉ bán cây (quả) dứa dại tại tp.hcm
  • Người già uống cao xạ đen được không?
Nguồn: https://duoclieuhoabinh.net.vn/mua-cay-hoi-giong-o-dau-la-chuan-nhat/

Xem thêm:
Cây ngũ gia bì hỗ trợ điều trị nhồi máu não Bán nấm lim xanh tại Tuyên Quang uy tín, chất lượng Công dụng nấm liêm xanh trong việc phòng và điều trị bệnh ung thư