NẤM LIM XANH ĐIỀU TRỊ UNG THƯ NỘI MẠC TỬ CUNG HIỆU QUẢ

Thứ Bảy Tháng Tám 13, 2016

NẤM LIM XANH ĐIỀU TRỊ UNG THƯ NỘI MẠC TỬ CUNG HIỆU QUẢ

Ung thư nội mạc tử cung là một dạng ung thư phổ biến nhất ở phụ nữ, được xuất phát từ các tế bào bất thường trong dạ con của tử cung. Bệnh hầu hết được chẩn đoán ở phụ nữ sau mãn kinh và những phụ nữ ở độ tuổi từ 55 tới 65 tuổi cũng có thể gặp ở phụ nữ trẻ hơn. Và điều may mắn là ung thư nội mạc tử cung thường có những biểu hiện rõ rệt và có thể phát hiện sớm nên có thể chữa khỏi.

Một số phương pháp điều trị ung thư nội mạc tử cung hiện nay là phương pháp phẫu thuật cắt bỏ, hóa trị, xạ trị, … Trong thời gian gần đây ngành y học cổ truyền đã tìm ra một loại phương pháp điều trị mới giúp điều trị tận gốc ung thư nội mạc tử cung. Đó là việc  kết hợp uống nước sắc từ nấm lim xanh với phác đồ điều trị tây y của bác sỹ.  

Nấm lim xanh được rất nhiều người bệnh ung thư sử dụng như một thức uống hằng ngày. Với những dược chất quý nấm lim xanh có tác dụng thanh lọc, giải độc, ổn định mọi chức năng trong cơ thể, chống viêm, giảm đau, giảm các triệu chứng của bệnh và hạn chế những tác dụng phụ có thể xảy ra, khắc phục tình trạng nóng do sử dụng thuốc tây trong quá trình điều trị.

Đặc biệt, trong nấm có các dược chất như germanium, beta glucan có tác dụng nâng cao hệ thống miễn dịch, giúp hệ thống miễn dịch tự sửa chữa các rối loạn tế bào, kích thích cơ thể tạo ra các kháng thể đặc hiệu chống lại tế bào ung thư, tiêu diệt tế bào ung thư, không cho chúng phát sinh và di căn.

Kiên trì sử dụng nấm lim xanh từ 2-5 tháng bệnh nhân ung thư nội mạc tử cung sẽ cảm nhận được những chuyển biến tích cực, thông qua việc ăn uống tốt hơn, ngủ sâu giấc hơn, các triệu chứng của bệnh thuyên giảm rõ rệt, cải thiện chất lượng sống một cách tối đa.

Tránh tình trạng mua phải nấm lim xanh giả, kém chất lượng ảnh hưởng đến sức khỏe người bệnh. Bạn nên đến những điểm bán có nguồn gốc rõ ràng. Tốt nhất là đến các đại lý được công ty TNHH nấm lim xanh Tiên Phước ủy quyền chính thức tại các tỉnh thành trong nước. Luôn đảm bảo bán nấm lim xanh chính hãng, uy tín nhất hiện nay.

Nấm lim xanh Tiên Phước là một phương thuốc quý, đã và đang được người dân tin dùng.

Xem thêm:>>> Tác dụng nấm lim xanh, nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Nguồn: https://congtynamtienphuoc.vn/nam-lim-xanh-dieu-tri-ung-thu-noi-mac-tu-cung-hieu-qua/

Xem thêm:
Mộc qua, loại trái cây chuyên dùng làm thuốc và nhiều công dụng quý Nhóm thực phẩm phòng ngừa ung thư và tim mạch có thể bạn chưa biết Nấm lim xanh Tiên Phước chính gốc công dụng cách sử dụng nấm lim