Nấm lim xanh hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa

Thứ Sáu Tháng Mười Hai 22, 2017

Ngoài những hoạt chất cần thiết trong quá trình ngăn ngừa ung thư, trong nấm lim xanh còn chứa rất nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể cùng các loại vitamin hữu ích giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể. An toàn thực phẩm đang ngày càng trở thành vấn đề báo động. Cùng với rượu bia, tiệc tùng và nhiều hóa chất nguy hiểm khác đang từng ngày hủy hoại đường tiêu hóa của chúng ta.

Các bệnh về đường tiêu hóa rất đa dạng như: tiêu chảy, táo bón đến viêm đường ruột, thậm chí ung thư dạ dày, tá tràng. Với các thành phần dược tính sẵn có, nấm lim xanh có tác dụng rất hiệu quả trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh liên quan đến hệ tiêu hóa.

>>  Tổng hợp các tác dụng của nấm Lim Xanh mà bạn nên biết

Viêm loét dạ dày, tá tràng: Còn được gọi là đau dạ dày, đây là bệnh xay ra khi dạ dày gặp phải những tổn thương gây viêm, loét. Triệu chứng của bệnh là đầy hơi, ợ chua, kèm đau bụng, khó tiêu. Đau dạ dày có thể do nguyên nhân vi khuẩn HP hoặc do lối sống, ăn uống không khoa học hoặc do việc căng thẳng thần kinh gây nên. Viêm dạ dày có thể dẫn đến biến chứng như thủng dạ dày, xuất huyết, hoặc chuyển hóa thành ung thư.


>> Nấm Lim Xanh Tiên Phước- Thảo dược quý phòng ngừa bệnh tật

Viêm đại tràng cũng là bệnh thường gặp về hệ tiêu hóa với các biến chứng tương đối giống viêm dạ dày kèm rối loạn tiêu hóa dẫn đến tiêu chảy… Có nhiều nguyên nhân gây nên chứng bệnh này như nhiễm khuẩn, do các loài giun kí sinh hoặc do tác dụng phụ trong quá trình xạ trị…

Ung thư dạ dày, ruột kết: Là loại ung thư nguy hiểm và tương đối phổ biến ở nước ta. Hầu hết mọi người đều chủ quan với những dấu hiệu của bệnh và chỉ phát hiện khi bệnh đã bước sang giai đoạn cuối. Mỗi năm, ung thư dạ dày khiến hơn chục nghìn cả tử vong trên toàn thế giới. Nấm lim xanh với các hoạt chất germanium và polysaccharides có tác dụng ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các loại ung thư, trong đó có ung thư dạ dày, ruột kết. Các hoạt chất này có tác dụng kích thích khả năng miễn dịch của cơ thể tự sản sinh ra các kháng nguyên để tiêu diệt các tế bào ung thư, đồng thời tiêu diệt các vi khuẩn, virus là nguyên nhân gây nên các bệnh về đường tiêu hóa.

Ngoài những hoạt chất cần thiết trong quá trình ngăn ngừa ung thư, trong nấm lim xanh còn chứa rất nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể cùng các loại vitamin hữu ích giúp tăng cường sức khỏe, bồi bổ cơ thể.

Với người bệnh dạ dày, nấm lim có công dụng năng trung hòa lượng axit có trong dạ dày, giúp người bệnh nhanh chóng giảm bớt các cơn đau cấp tính. Ngoài ra, sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước còn giúp kích thích hệ tiêu hóa hoạt động tốt hơn, giúp người bệnh ăn ngon miệng và ngủ sâu hơn. Từ đó, cũng làm tinh thần trở nên thoải mái, giảm căng thẳng cũng như các biến chứng gây ra đối với hệ tiêu hóa.

Với tình trạng kháng thuốc và lối sống còn nhiều nguy hại như hiện nay, nấm lim xanh là lựa chọn tối ưu giúp điều chỉnh và hỗ trợ cơ thể trong việc ngăn ngừa và điều trị các bệnh về đường tiêu hóa hiệu quả.

Nguồn: http://agarwood.org.vn/nam-lim-xanh-ho-tro-dieu-tri-cac-benh-ve-duong-tieu-hoa-5469.html

Xem thêm:
Mối quan hệ giữa bệnh béo phì và đau khớp gối Chất gây ung thư có trong thuốc nhuộm tóc Trà nấm lim xanh chữa bệnh thế nào với cách dùng trà nấm lim xanh