NÂNG CAO HỆ THỐNG MIỄN DỊCH VÀ SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ NHỜ NẤM LIM XANH

Thứ Sáu Tháng Tám 7, 2015

NÂNG CAO HỆ THỐNG MIỄN DỊCH VÀ SỨC ĐỀ KHÁNG CHO CƠ THỂ NHỜ NẤM LIM XANH

Hệ thống miễn dịch được tạo thành từ các tế bào đặc biệt, protein, các phân tử và các cơ quan, có tác dụng bảo vệ con người chống lại vi trùng và vi sinh vật có hại mỗi ngày. Đa phần, hệ thống miễn dịch đóng vai trò tuyệt vời trong việc giữ cho cơ thể khỏe mạnh và ngăn ngừa nhiễm trùng. Nếu gặp vấn đề với hệ thống miễn dịch, đồng nghĩa với việc cơ thể chúng ta dễ gặp bệnh tật. Hệ thống miễn dịch được ví như “hàng rào tự nhiên” của cơ thể chống lại các sinh vật gây bệnh và những kẻ xâm lược khác. Khi yếu tố gây bệnh tấn công cơ thể, chúng sẽ bị các tế bào và phân tử có tính kháng sinh của hệ thống miễn dịch kịp thời ngăn chặn và xử lý. Tiếp đó, hệ thống miễn dịch sẽ tạo ra một mạng lưới các tế bào và phân tử làm việc hiệu quả với nhau để loại trừ chúng.Đối với những người có sức khỏe yếu, hệ thống miễn dịch và sức đề kháng yếu, nên bổ sung nấm lim xanh để tăng cường hệ thống miễn dịch một cách hiệu quả phòng chống mọi bệnh tật có thể xảy ra. Bởi cơ thể chúng ta được bao quanh là hàng triệu vi khuẩn, virus và vô số các mầm bệnh khác nhau. Chúng luôn sẵn sang tần công vào cơ thể chúng ta và gây ra những nguy cơ bệnh lý khó kiểm soát. Và hệ thống miễn dịch là cơ quan giúp cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh này. Các nhà khoa học khẳng định hệ thống miễn dịch khỏe mạnh là yếu tố quan trọng giúp cơ thể có sức đề kháng chống lại sự xâm hại của các bệnh tật và đặc biệt là chống lại sự hình thành và phát triển của các tế bào ung thư. Khi hệ thống miễn dịch hoạt động kém được coi là yếu tố nguy cơ hàng đầu làm tăng nguy cơ mắc nhiều bệnh khác nhau. Trong đó các nhà khoa học cũng chứng minh các hoạt  chất Germanium, polysaccharides, triterpenes,… Trong nấm lim xanh là những chất  giúp tăng cường hệ miễn dịch của cơ thể, giúp hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả hơn, ổn định mọi cơ quan trong cơ thể. Đối với bệnh ung thư giúp kích thích cơ thể sản xuất kháng nguyên kháng u, ngăn chặn sự hình thành của các tế bào gây ung thư. Hơn nữa chúng cũng có khả năng hoạt động như chất chống oxy hóa, có khả năng tiêu diệt các gốc tự do, các tế bào gây hại trước khi chúng trở thành tế bào ung thư trên cơ thể. Ngoài ra, khi uống nước sắc từ nấm lim xanh mỗi ngày có thể ngăn ngăn ngừa nhiều bệnh nan y khác như các bệnh về gan, gout, tiểu đường, cao huyết áp, mỡ máu, viêm dạ dày, đại tràng, viêm xương khớp, phì đại tiền liệt tuyến,…Và giúp các chị em phụ nữ giảm cân, lấy lại thân hình thon gọn hơn.  Loại bỏ mụn, tàn nhang, nám, …mang lại một làn da trắng sáng mịn màng hơn mong đợi.

Nguồn: https://congtynamtienphuoc.vn/nang-cao-thong-mien-dich-va-suc-de-khang-cho-co-nho-nam-lim-xanh/

Xem thêm:
Chấn động não Điều trị ung thư cổ tử cung bằng cây xạ đen có hiệu quả không? Giảm béo cấp tốc, an toàn bằng thảo dược nấm lim xanh

Tại sao người già không nên ăn nhiều mỡ: 5 lý do nghe là sợ! Tại sao người già không nên ăn nhiều mỡ: 5 lý do nghe là sợ!
Các chuyên gia dinh dưỡng khuyên rằng người cao tuổi nên hạn chế tiêu thụ mỡ động vật và ...