PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ CHỮA TRỊ BỆNH GOUT BẰNG DÙNG NẤM LIM XANH

Thứ Tư Tháng Một 14, 2015

PHƯƠNG PHÁP HỖ TRỢ CHỮA TRỊ BỆNH GOUT BẰNG DÙNG NẤM LIM XANH

Chúng ta biết rằng, Gout là một loại viêm khớp, thường gặp ở nam giới là chủ yếu. Tuy nhiên, ít ai có thể ngờ rằng, có một phương pháp trị liệu Gout hoàn toàn tự nhiên, đó là gì? Hãy cùng đọc xem!

Các bạn biết rằng, nguyên nhân dẫn đến bệnh Gout phần lớn do nồng độ acid uric trong máu tăng quá cao. Theo đó, Acid uric là một sản phẩm phụ tạo ra do sự thoái giáng của purin. Chất này có thể thấy trong tự nhiên như một số loại thực phẩm – tạng động vật như gan, não, thận, lách – và cá trồng, cá trích, cá thu. Purin cũng có trong tất cả các loại thịt, cá và gia cầm..vv…và một số loại thực phẩm khác.

Bạn có biết? Acid uric bị phân hủy trong máu và được thải ra ngoài qua thận để ra nước tiểu, rồi cơ thể bạn tạo ra quá nhiều acid uric hoặc thải acid này ra nước tiểu quá ít. Như vậy, acid uric trong máu tăng lên, tích lũy dần dần và lắng đọng thành những tinh thể sắc nhọn hình kim tại các khớp hoặc các bao quanh khớp gây ra triệu chứng đau đớn, viêm sưng khớp, những cỡn đau đến bất chợt và khủng khiếp.

  Với tình hình đó, để ngăn ngừa và chữa trị bệnh Gout chúng ta cần phải cân bằng lượng acid uric trong máu. Nấm lim xanh Tiên Phước được coi là thần dược với các dược chất phong phú có thể giúp chúng ta cần bằng acid uric trong máu một cách hiệu quả, từ đó loại bỏ nguy cơ dẫn đến bệnh Gout, loại bỏ nguy cơ đến từ những cơn đau khinh khủng này.

Bạn hãy sử dụng nấm lim xanh Tiên Phước, vừa an toàn, tiện lợi, giá cả lại hợp lí, phải chăng!

Nguồn: https://congtynamtienphuoc.vn/phuong-phap-chua-tri-benh-gout-bang-dung-nam-lim-xanh/

Xem thêm:
Oxystema esculentum (L. f.) R. Br. ex Schult. – Periploca esculenta L.f Sữa presure cho bệnh nhân ung thư có tốt hay không? Tác dụng nấm liêm xanh rừng? Nấm lim rừng chữa ung thư xoang mũi

Cây cần sen Cây cần sen
 Cần Sen khắc tinh của ung thưCần sen là một vị thuốc quý có thể hỗ trợ ...