Quan hệ tình dục đường hậu môn

Thứ Hai Tháng Chín 19, 2022

Nó có thể là một điều trái với luân lý, đạo đức, nhân phẩm, cũng là một chuyện bệnh-hoạn chưa từng thấy ở trên đời (Tiếng Anh gọi nó là “taboo”), tức một sự cấm kỵ gì đó mà ai làm theo cũng bị coi là nhân phẩm thấp hèn. Nhưng thực chất, GHHMù có “taboo” hay không ? Hay chỉ “taboo” trên phương diện tinh thần. Còn nếu đem y-học ra bàn thảo ở đây thì chưa chắc gì nó gây thương hại đến cơ thể con người !?

  • Lợi ích của việc thủ dâm không phải ai cũng biết
  • Sử dụng thuốc tránh thai nhiều có bị vô sinh hay không ?
  • Dấu hiệu, nguyên nhân dẫn đến việc xuất tinh sớm
  • 5 kiến thức về đồ chơi tình dục sextoy bạn nên biết
  • Thay đổi 5 tư thế yêu giúp chàng yêu lâu hơn

Sống ở thế hệ cấp tiến như kiểu Internet bây giờ, chúng ta cũng thấy hàng triệu kiểu “taboo” bày nhan nhãn, như hình sex, phim porn, các loại cấm kỵ, phạm pháp cũng post-up đầy ở trên web, như những cảnh làm tình tập thể, những món đồ-chơi trụy-lạc, những hình bạo lực như đánh đập, hãm hiếp và còn hơn thế nữa. Nếu đem những sự tự-do luyến-ái kiểu “bệnh hoạn” đó so với GHHM, thì GHHM vẫn còn “tội” nhẹ hơn nhiều, phải không ? Ít ra, GHHM có thể xảy ra chỉ giữa hai người yêu nhau, biết tôn trọng lẫn nhau, có thể chỉ giữa hai vợ chồng muốn tìm hiểu thêm về “Nghệ-thuật ân-ái”, hay một cái gì đó gọi là sự khám-phá, một sự tìm tòi, tò mò chỉ muốn làm một lần cho biết, cho tăng thêm cảm giác, thì nó vẫn còn OK hơn. Nhất là cánh đàn ông. Một số chỉ muốn thử một lần thôi cho biết thì sao, có gọi là “bệnh hoạn” hay không.

Một bạn trai, 25 t, tâm sự với tôi, “Năm năm qua, tôi không bao giờ dám nghĩ tới GHHM. GHHM ghê ghê làm sao đó. Nhưng sau một lần thử qua, em trở nên thích và bây giờ đời sống tình dục em rất là phong phú”.

Vào thập niên 1990, GHHM được cho là một trong những nguyên do của bệnh HIV, và con virus từ đó dẫn tới bệnh AIDS. Đa số người rất sợ bệnh AIDS nên không bao giờ dám “đụng” tới, nhưng khi báo chí tung tin đó ra, một số khác, ngược lại, bắt đầu có chút tò mò hay ít ra đôi ba lần suy nghĩ tới.

Nói cho cùng, GHHM cũng chỉ đơn thuần một cuộc sinh-hoạt sex tăng cấp so với loại sinh-hoạt sex bình thường. Nó cũng chỉ là một sự biểu lộ tình yêu giữa hai người, muốn trao nhau trọn vẹn, nhưng chỉ khác nhau về hình thức và cách thức. Nó có thể vẫn đem đến sự hạnh phúc, sự thỏa mãn đầy đủ từ tinh thần lẫn thể xác mà không tai hại chút nào nếu như thực hành đúng cách.

Đúng cách ở đây, trước tiên phải nói là không đau ở thể xác và không ảnh hưởng đến tinh thần. Nói về tinh thần. Bạn gái có thể sẽ gặp rất nhiều trở ngại về tinh thần. Họ có thể bị một cơn “shock” khi bạn trai mở miệng đề nghị GHHM. Nhưng nếu bạn gái vượt qua giai đoạn “shock” này, thì sẽ dễ dàng hơn chúng, nhưng cũng chưa hẳn dễ dàng thuyết phục được nàng. Dù sao đi nữa, bạn trai cũng phải thử dạm hỏi một lần, biết đâu vì một lúc nào đó, hay một cớ nào đó, sinh nhận chẳng hạn, hoặc có thể vì quá yêu bạn, mà nàng đồng ý, hay ít ra đồng ý cho bạn “ướm” nhẹ vào thôi. Cũng được chớ !

Bạn trai ơi ! Cự tuyệt thì nàng không bao giờ tuyệt đối hết, nếu như nàng thực lòng thương. Con gái nói “không” là “có thể”, còn nói “có thể”, tức là “sẽ được”. Người ta chẳng phải nói vậy sao. Thử xem, nếu nàng “chúa ghét” chuyện đó thiệt, bạn sẽ biết được sau vài lần ngỏ ý.

Bạn trai cũng nên nhớ hai điều quan trọng trong GHHM là sự kiên nhẫn và thấu hiểu. Nếu bạn không chắc nàng sẽ đón nhận GHHM như thế nào, bạn hãy thử một lần sẽ biết. Như là, thử sờ một ngón vào đó trong lúc giao hợp. Xem nàng có hứng thú thêm hay bị kích thích chăng ? Nàng có hơi trù trừ hay hoàn toàn phản bác ? Dĩ nhiên bạn phải hết sức kiên nhẫn và thấu hiểu nàng, mới biết nàng thực sự bày trừ hay cũng có thể là cho phép ?

Có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến sự “cho phép” đó của nàng lắm, như là truyền thống dân Châu á, đạo đức gia đình, gia cảnh, và đời sống hiện tại v.v… Ở đây, tôi không khuyên bạn trai thuyết phục nàng cho bằng được, hay dạy cho bạn cách thuyết phục, mà tôi chỉ đưa ra hai lợi điểm của sự kiên nhẫn và thấu hiểu, là hai yếu tố dẫn đến sự thành công ở GHHM, nếu như bạn có dịp thực hiện.

Trước hết, nói đến sự thấu hiểu, bạn phải cần có nhịp-cầu-trao-đổi giữa hai người. Phải có sự bàn thảo đàng hoàng, phải tìm tòi vì sao nàng cự tuyệt. Có phải vì nàng sợ đau ? Hay nàng sợ “dơ bẩn”, hoặc xấu hổ ? Hay vì nàng lo lắng về sức khỏe ? Thấu hiểu tại sao nàng chối từ là cái chướng ngại vật đầu tiên bạn phải vượt qua, đó !

Vậy nó có thực sự đau mà sao nàng sợ ? Như đã nói, đau hay không là do sự tiến hành của bạn đúng hay sai. Bạn trai phải chắc chắn cho nàng rằng, nó hoàn toàn không đau. Nên khi “lỡ tay” và nàng kêu đau, bạn phải ngừng ngay. Điều này sẽ tạo nên “lòng tin” ở nàng, sẽ bảo cho nàng biết bạn không có ý làm đau nàng. Và khi nàng có chút lòng tin rồi, bạn có thể tiến xa hơn. Ngoài ra, mẹo vặt bỏ thêm một ít chất bôi trơn, cộng thêm sự kiên nhẫn, thì mọi sự sẽ đâu vào đấy thôi !

Tới đây, tôi cũng khoan bàn về kỹ thuật, chỉ bàn thêm về cơ-thể-học cho các bạn hiểu sơ sơ. Bạn cũng biết, đường hậu môn có hình uốn ngoằn ngoèo, được chia làm hai cơ, không phải một cơ như ta tưởng. Học cách thả lỏng cơ số 1, tức cơ nằm trong hậu môn, thì dễ, nhưng cơ số 2, tức ngay đầu hậu môn, thì khá khó. Nếu như bạn thử đi vào người nàng trong lúc nàng chưa sẵn sàng mở cơ số 2, nó sẽ gây đau. Hãy cho nàng làm quen cái cảm giác bằng sự sờ mó cơ số 2 (ngón tay hay dương vật) trong lúc có sex. Khi nàng đang lên tới tuyệt đỉnh, hãy thử ấn một ngón tay vào, bạn sẽ thấy cả 2 cơ đều buông lỏng trong lúc này, và thực hiện sẽ dễ dàng hơn.

Thế còn vấn đề vệ sinh. Bạn cũng biết, con gái thích ở sạch và sợ dơ lắm ! Có một vài phương pháp để tránh dơ nếu có sự chuẩn bị kỹ càng, như là dùng áo mưa, hoặc mua loại thuốc nước Fleet thông sạch “đường ống” trước khi có sự quan hệ. Chúng ta hãy bàn đến vấn đề vệ sinh này sau.
Nói đến ảnh-hưởng sức-khỏe, những chứng bệnh lây qua đường GHHM cũng không đáng sợ cho lắm nếu như bạn sống trong chế độ “một vợ – một chồng”, còn không thì bạn phải cẩn thận hơn, bằng cách dùng áo mưa. Bởi vì nàng sẽ có thể bị viêm âm đạo, nếu đã đưa vào hậu môn và đặt qua âm đạo. Nên thay áo mưa mỗi khi có sự “đổi chỗ”, hoặc cần thiết hơn, nên mang hai áo mưa để lỡ khi bị rách. Có một cuốn sách tựa “Anal Pleasure and Health” (Thỏa mãn Hậu môn và Sức khỏe) của Bác sĩ Jack Morin bàn khá kỹ về vấn đề này.

Đến đây, cũng đã bàn khá đủ về sự “lo lắng” của nàng rồi nhé! Bạn bớt thắc mắc chưa ? Nói tóm lại, một khi bạn biết nàng sợ cái gì, bạn có thể giải thích cặn kẽ hòng giúp cho nàng có lòng tin hơn, thì bạn sẽ có cơ hội thành công hơn.
Nếu nàng có lòng tin rồi, bạn chỉ còn việc thử cái cảm giác “ngộ nghĩnh” đó ra sao thôi. Với bạn trai, thỏa mãn này có thể xa hơn họ tưởng, đặc biệt về mặt tinh-thần. Ý nghĩ được đi vào chiếc mông khít-khao còn gì sướng hơn nữa. Hơn nữa, cái cảm giác được nàng trao cái “bí mật” nhất của nàng, cũng là sự tin tưởng tuyệt đối nhất giành cho bạn thì còn gì bằng hả ! Nói về cái thỏa mãn thể chất, thì sự ma sát chặt chẻ sẽ tạo cảm giác ở cường độ cao. Vì vậy mà có một số bạn trai sau khi có vợ một thời gian, gặp vợ sanh hai ba đứa, lỏng lẻo hết trơn, nên nghĩ ra “trò” khác !?!

Lần đâu tiên được GHHM cũng khá đặc biệt. Hãy chuẩn bị tâm lý mạnh mẽ, kỹ càng dù chuyện gì xảy ra bạn cũng phải biết chấp nhận, biết tôn trọng lẫn nhau. Và bạn trai phải chắc chắn với nàng bạn sẽ không làm quá trớn để nàng khó chịu. Lần đầu tiên khá quan trọng, nên bạn cần phải làm cho đúng, nếu không bạn có thể sẽ không làm được lần thứ hai. Nên khi thực hành, hãy giành cho nhau nhiều thời gian để âu yếm, để bạn trai có nhiều cơ hội đặt ngón tay mình vào đó. Cơ hội thuận lợi nhất luôn luôn là lúc nàng gần đạt tới khoái cảm, vì lúc này sự “phòng bị” của nàng ít nhất và nàng có chiều hướng dâng hết tất cả khi cơn hứng đang ở cao độ.

Ngoài ra, khi lên tới tuyệt đỉnh, các cơ co-rút sẽ giãn nở, bạn sẽ dễ dàng trợt ngón tay vào trong. Nếu như bạn có ý đặt dương vật vào, hãy chắc rằng nó đã được bôi trơn bằng nước dâm thủy hay chất bôi trơn KY jelly nào đó (bôi bên ngoài áo mưa). Hãy ấn nhẹ và bảo nàng ráng chịu một chút dùm bạn. Nếu bạn gặp một nàng khó tính, chỉ nên dùng ngón tay trong lần đầu tiên mà thôi nhé ! Kiên nhẫn đấy !

Nếu như nàng đồng ý tiến xa hơn, nên thỉnh thoảng bạn cần chạm bên ngoài trong lúc âu yếm. Nếu như đang hôn chỗ kín của nàng, bạn có thể dùng chút lưỡi. Coi như là sự “vô tình” thì nàng sẽ không phản ứng gì. Nếu bạn không muốn dùng lưỡi thì trên thị trường Nhật có rất nhiều loại sex đồ chơi như loại ấn, loại nhét, loại bi, đặc chế với độ rung kích thích, chuyên xài cho việc thay thế GHHM. Hãy tìm mua nếu có thể, để khởi động cho việc GHHM của bạn.

Nếu như bạn gặp trường hợp nàng là người có tính thách thức, muốn làm trước cho bạn, để coi bạn có chịu “đau” như được như nàng. Vậy bạn có đồng ý cho nàng làm bạn trước không ? Điều này nghe sao giống như truyện thần thoại, tức là khó xảy ra. Có thể chỉ xảy ra trong giấc mơ của bạn thôi. Nhưng chuyện này không phải là không bao giờ có đâu. Có một số cặp tình nhân, đặc biệt là dân Tây âu, người nữ cũng dùng sex đồ chơi để thỏa mãn cho đàn ông ở khu ấy. Ghê chưa !

Nói chút cho vui thôi, bây giờ trở lại vấn đề chuẩn bị cho việc GHHM. Bạn trai thực sự không cần quá chu đáo, nhưng có được càng tốt. Nếu như nàng quan tâm đến vấn đề vệ sinh, nàng có thể tắm rửa trước. Hay bạn tắm cho nàng càng hay. Dùng ngón tay làm sạch hết bên trong. Nếu như sau này nàng hoàn toàn chấp nhận chuyện GHHM, hãy khuyên nàng vệ sinh thường xuyên hơn, để làm quen với cảm giác, hoặc bất cứ lúc nàng hứng bạn đều có thể GHHM với nàng.

Nên biết, lần đầu tiên ấn vào luôn gặp trở ngại nhất, bởi vì vòng cơ số 2 được cấu tạo để trục đồ dơ ra ngoài, chứ không phải để nhận vô. Vì vậy người bạn gái phải học cách thả lỏng cơ này. Hãy bắt đầu bằng một ngón tay đã bôi trơn. Đưa vào phải nhẹ nhàng và cho nàng chút thời gian để điều chỉnh vị trí. Hãy kéo ngón tay của bạn ra hết mức và ấn trở lại cho tới khi nào nàng làm quen với sự ma sát. Đoạn, đặt ngón thứ hai vào, làm theo động tác trên cho đến khi các cơ đều giản nở.

Thế GHHM thật sự sướng chỗ nào mà người ta lại phải suy nghĩ tới? Sướng ở đây chia ra nhiều loại. Sướng vì nó bốc đồng, nó “quằn quại” có chút quái dị ghê ghê, tạo nên sự kích thích cao độ trong quan hệ giới tính. Sướng vì nó chưa bao giờ được thử qua, vì nó có thể tạo một đời sống tình dục nguội lạnh thành nóng bỏng. Riêng về cảm giác của thể xác sẽ khác một cách đặc biệt so với tính dục bình thường. Bởi vì đầu hậu môn cũng có khá nhiều cơ quan nhạy cảm được truyền tín hiệu thẳng lên não. Với đàn ông có tuyến tiền liệt, tuyến tạo ra cực sướng, nằm gần nơi đó. Cảm giác bó chặt đối với họ cũng khó được cơ quan nào khác so sánh với. Vì vậy dân “gay” thích GHHM hơn ai hết là thế !

Nhắc lại những điều quan trọng khi GHHM. Ba yếu tố sau rất cần thiết: Độ trơn, áo mưa bảo vệ, và sự kiên nhẫn. Đồ bôi trơn như đã nói trong các bài viết trước. Là loại KY jelly, ít đống nhờn và không màu không mùi, có bán ở các siêu thị, tiệm kính thuốc. Ngoài ra còn loại Astroglide, ID, Wet, hoặc ForePlay. Đừng mua loại có dầu (oil-based), như loại vaseline hoặc dầu-em-bé (baby oil) vì nó sẽ làm rách áo mưa, có thể sẽ làm viêm hậu môn sau này.

Yếu tố quan trọng thứ hai là áo mưa. Có một số bạn thắc mắc là có nên mang áo mưa hay không ? Một số không thích vì sợ không được nhiều cảm giác. Nhưng tôi khuyên là nên mang, dù là bạn và nàng không bị vướng bệnh, bạn vẫn cần có nó. Bởi vì đường hậu môn có khá nhiều vi khuẩn tạo ra các bệnh ngoài da, hoặc bệnh viêm niệu đạo. Ngoài ra, mang áo mưa quan trọng là vì nó giúp cho sự tiện lợi sau khi sinh hoạt xong. Bạn có thể vứt nó đi thật dễ dàng và không cần phải rửa, giặt gì cả.

Yếu tố quan trọng thứ ba là sự kiên nhẫn. Như đã biết, kiên nhẫn rất cần thiết vì GHHM cần phải có tốc độ thật chậm ở lúc đầu. Cần phải biết kềm chế tinh thần, vì nếu không sẽ dễ gây ra sự trầy xướt, tạo đau đớn cho cả hai. Chưa kể sẽ bị viêm bệnh nếu như quá hấp tấp làm rách áo mưa chẳng hạn. Nói về tinh thần, thì sự kiên nhẫn sẽ làm bạn gái cảm thấy dễ chịu hơn, coi đó như một sự làm tình thực sự, chứ không phải một cuộc truy hoang.

Ngoài 3 yếu tố quan trọng trên, tư thế trong GHHM cũng không kém phần tạo nên hữu-hiệu. Đa số bạn nữ thích ngồi trên để làm chủ nhịp điệu. Số khác thích nằm sấp, quỳ, hoặc nằm nghiêng. Không tư thế nào gọi là tốt nhất đối với tôi. Chỉ có tư thế nào thích hợp với bạn nhất, là tư thế tốt nhất. Chúng ta bàn thêm về tư thế sau.

Cũng phải nhắc lại với các bạn, phải tùy theo cơ thể đòi hỏi mà vận dụng thời gian đầy đủ, cần thiết cho cơ vòng giản nở và cần phải bôi thật nhiều dầu trơn sao cho đúng mức. Nếu nàng nói đau, có nghĩa là vẫn chưa đủ trơn đấy ! Nếu như nàng không đau, bạn cũng không nên vội vàng giao hợp. Hãy để cho hậu môn nàng làm quen với dương vật bạn trước. Sớm sau, cả hai sẽ cảm thấy sẵn sàng mà thôi !

GHHM quả thật không đau như bạn tưởng. Chỉ có thiếu chuẩn bị mới đưa GHHM đến chuyện không hài lòng. Với bạn nữ, bạn cũng nên có sự chuẩn bị đàng hoàng. Ví dụ như tự tìm hiểu về hậu môn mình trước, như tìm sách sinh học để đọc. Hoặc cụ thể hơn là tự khám phá trong lúc tắm rửa. Hãy đặt mình trong bồn nước ấm hoặc nằm thoải mái trên giường, bạn nữ có thể mát-xa vòng quanh âm hộ trước cho tới khi thấy kích thích, đoạn giơ chân lên cao và rà tới vùng hậu môn. Sau khi đặt ngón tay vào, nếu thấy thích bạn nữ cần kích thích âm hộ bằng tay còn lại. Hãy làm chậm và đều để khám phá cơ vòng HM. Được biết cơ vòng như là một cái ống đàn hồi, có thể so sánh như cái nút đậy, là một “cái cổng” để ngăn vật thể ra hoặc vào, hoặc nói tượng trưng một chút, như là một cái vòng khóa của bóp đầm. Cơ vòng này có thể dư sức “nuốt” một cái dương vật, nên cũng sẽ không gây đau đớn gì. Chỉ cần nhớ, khi dùng bằng tay, bạn nữ nên cắt cho ngắn gọn trước để tránh trầy xướt.

Sau khi thử sơ bộ ở vòng ngoài, bạn nữ muốn đặt vào trong thì nên dùng chút dầu bôi trơn, loại hòa tan với nước (water soluble) hoặc dầu vaseline cũng được và nhớ rửa kỹ càng sau khi xong. Nên dùng ngón trỏ và giữa sẽ tốt hơn vì hai ngón này dài nhất và mạnh nhất. Nhớ thả lỏng cơ vòng trong khi ấn ngón tay vào. Điều này sẽ giúp bạn vượt qua “hàng rào” chặt ở ngoài cùng. Thoạt tiên sẽ không thoải mái lắm, có khi cảm thấy nóng đốt hoặc khó chịu. Không sao, chỉ cần thả lỏng hoàn toàn và tiếp tục thủ dâm bằng tay kia, bạn sẽ OK với cảm giác thôi. Nếu cần thiết, bạn cứ việc đi tới tuyệt đỉnh, trong khi ngón tay vẫn còn đặt bên trong. Bạn sẽ thấy cảm giác sẽ khác lạ hơn. Nếu như không thấy thích, bạn nên lấy ngón ra và thử lại vào một dịp khác. Điều quan trọng là giành nhiều thời gian cần thiết để cho bạn làm quen. Nếu vào được bên trong rồi, bạn thử đẩy sâu hết mức, và ngoáy tay vòng quanh, xem thử cảm giác đó ra sao nhé.

Nếu như bạn cảm thấy không trở ngại gì, bạn thử ngọ ngọe ngón tay vòng quanh xem sao. Các mô bên trong hậu môn rất mềm và ấm, cảm giác tăng tăng, nhồn nhột. Nếu bạn đặt thử ngón khác trong âm đạo, bạn có thể thấy hai cơ quan này được ngăn cách bàng một “bức tường”. Dần dà, bạn thử nong thêm một ít để xem bạn có thể “tiếp” dương vật của bạn trai được chăng ?
Bạn gái ơi ! Bây giờ, xem như bạn đã quen thuộc với mấy ngón tay rồi nhé. Bạn có thử nghĩ đến chuyện mua một dụng cụ sex không. Nơi bán có rất nhiều, hoặc có thể order thẳng từ các website. Bạn nên dùng loại cao su plastic hơn là latex. Bởi vì latex khó chùi rửa, dễ giữ lại vi khuẩn. Không nên dùng loại dụng cụ có đầu nhọn hoặc loại dễ gãy. Giống như xử dụng bằng tay, bạn nên làm chậm, phối hợp với thủ dâm. Khi được kích thích, cả hậu môn và âm đạo có chiều hướng thả lỏng.

Rõ ràng rồi nhé, bây giờ bạn có thể mời anh ấy cùng tham gia rồi đó. Nên cho anh ấy biết bạn làm chủ tình hình, tức bạn sẽ là người điều khiển anh ấy. Sự kiên nhẫn của chàng rồi sẽ được bạn đền bù xứng đáng, đặc biệt nếu đây là lần đầu tiên cho cả hai. Chàng có thể hôn âm hộ nàng trong lúc đặt ngón tay vào, rất có thể sẽ tạo khoái cảm tột cùng đến với nàng.

Nếu hôn âm hộ được, bạn trai có thể thử tiến sâu hơn xuống dưới. Hôn HM còn được gọi là “vét vòng”, tiếng Anh gọi là “rimming” hoặc theo danh từ y học “analingus”. Nó bao gồm hôn, liếm và nút. Đa số mọi người đều kinh tởm điều này vì chúng ta được dạy phải tránh chơi dơ ở “khu ấy”. Điều trở ngại là người hôn có thể bị truyền nhiễm với chỉ từ người bị mắc bệnh, nhưng khó khăn nhất ở đây lại chính là mùi vị của nó! Nếu mùi vị gây khó khăn cho bạn, bạn có thể thực hiện nó sau khi tắm rửa kỹ càng. Hay bạn có thể dùng bọc nylon (loại dùng cho microwave) đặt ở bên ngoài. Nghệ thuật hôn HM cũng khá đa dạng vì nó đem đến cảm giác khá thú vị cho người nhận vì đôi môi và lưỡi của người cho rất ấm và mềm. Nó cũng dễ thực hiện ở mọi tư thế như hôn âm hộ (Tìm đọc Nghệ Thuật Hôn Chỗ Kín). Trong trường hợp này, người nhận nnên thả lỏng cơ vòng, và tỏ chút phản ứng để kích thích tinh thần cho cuộc vui.

Trở lại vấn đề tư thế. Tư thế cũng tùy thuộc vào thể trạng của mỗi người, để tạo nên một sự thoải mái trong lúc hoạt động. Vài tư thế thích hợp cho người này nhưng lại không hạp với người khác. Chúng ta thử bàn thảo vài tư thế sau đây xem sao:

– Tư thế đầu tiên có lẽ quan trọng nhất. Nàng ngồi trên, mặt giáp với chàng. Tư thế này giúp cho nàng làm chủ được sự mạnh-nhẹ, hoặc sâu-cạn cần thiết. Nàng có thể ngừng bất cứ lúc nào. Chỉ cần nhớ bôi nhiều thuốc trơn là xong. Thoạt tiên cũng hơi khó vì đầu cơ-vòng khá chặt, nhưng khi vượt qua “hàng rào” này, thì mọi việc sẽ dễ dàng hơn là bạn tưởng. Bây giờ, bạn có thể ngừng để cảm nhận cái khoái lạc nó đến ra sao. Nếu bạn nữ gặp “sự cố” buồn tiêu, bạn hãy tập thở cho đều. Hít sâu một hơi và thở ra chậm sẽ tránh cho cơ vòng co thắt đột ngột.

Khi bạn nữ đã vững trong tư thế rồi, chỉ cần ấn sâu vào. Lúc này chàng nên nắn nhũ hoa hoặc âm hộ, sẽ giúp nàng hứng khởi hơn mà quên đi cái khó chịu. Rồi thì nàng có thể nhún nhè nhẹ, hoặc lắc tròn mông.
Khi nàng đã hoàn toàn làm quen với cảm giác, nàng có thể cho phép chàng hưởng ứng, hoặc chủ động.

– Tư thế thứ hai không kém phần quan trọng đó là “cẩu thế” tức kiểu chó, tiếng Anh gọi là “doggie style”. Tư thế này thích hợp cho GHHM vì sự tiện lợi và mức độ tiến sâu của nó. Quì bằng hai gối, tay chống trước, và thả lỏng vòng mông. Người bạn tình quì theo kiểu đứng ở phía đàng sau và nhẹ nhàng đi vào trong. Bạn nữ có thể quì yên hoặc nhún nhảy theo nhịp điệu, hoặc sàng hai bên. “Sự đi vào” sẽ dễ dàng hơn nếu như bạn nữ thót cơ vòng theo hình thức “nuốt” dương vật vô.

– Tư thế thứ ba có thể gọi Bướm Giang Cánh, tiếng Anh gọi là “Full Front”. Tư thế này bạn nữ nằm ngửa, kéo hai gối gần sát hết mức vào ngực, và gác hai bàn chân lên vai bạn nam. Bạn nam sẽ chồm lên phía trước, gần như giáp mặt với bạn nữ. Nếu cần thiết, hãy đặt một cái gối ở dưới mông bạn nữ để đưa nó lên cao. Bạn nam cũng có thể đẩy chân bạn nữ qua khỏi đầu. Tư thế này cũng tương tự như “cẩu thế” về sự dễ dàng và mức độ tiến sâu.

– Tư thế thứ tư là tư thế đứng. Cả hai người đứng quay mặt cùng một hướng. Bạn nữ có thể hơi chồm về phía trước (cách tốt nhất là có một cái ghế trước mặt hoặc một bức tường để nương tựa). Kiểu này có thể thực hiện dễ dàng hơn khi bạn nữ nằm quì ở cạnh mép-ngoài-giường. Kiểu này cũng rất tiện lợi nếu như thực hành ở những nơi không phải là phòng ngủ. Nó cũng dễ “xâm nhập”. Bạn trai có toàn sự di chuyển.

– Tư thế thứ năm là tư thế nằm sấp. Bạn nữ nằm sấp (dùng gối chêm ở bụng dưới để nâng mông cao nếu cần). Tư thế này cho phép bạn nữ nằm thoải mái hơn, với hai tay di chuyển dễ dàng. Bạn trai nằm trên cũng sẽ thoải mái vì hai tay không phải chống chịu như các tư thế trên. Tuy nhiên, “sự xâm nhập” sẽ không dễ dàng và hoạt động giao hợp sẽ khó hơn so với các tư thế khác.

– Tư thế thứ sáu là từ thế nằm nghiêng. Tương tự như tư thế thứ năm chỉ khác là nằm nghiêng bằng hông, cả hai cùng quay về một hướng, chân trên giở lên cao. Tư thế này cho phép cơ thể có sự thoải mái nhiều hơn. Hai tay cũng tự do khám phá. Và “Sự xâm nhập” cũng dễ và sâu. Nhưng sự di chuyển hơi bị giới hạn.

– Tư thế thứ bảy là tư thế nằm nghiêng đối mặt. Tư thế này giống tư thế vừa rồi chỉ khác là giáp mặt Bạn trai chỉ cần rướng sâu vào giữa hai đùi bạn nữ. “Sự xâm nhập” cũng sâu và hai tay cũng dễ di chuyển.

Khuyến cáo với các bạn quan tâm tới chuyện này:

+Tình dục là tự nhiên và lành mạnh. Nó có thể đem lại cho con người những khoái cảm nhưng cũng có thể gây nguy hiểm. Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là một hình thức quan hệ tình dục có thể đem lại cực khoái nhưng cũng là một hình thức quan hệ tình dục có nhiều nguy cơ gây hại cho sức khoẻ của bạn. Vậy vì sao nó lại gây hại? Và nó gây hại như thế nào?

+Quan hệ tình dục qua đường hậu môn (anal sex) là giao hợp giữa hai người khi một người để dương vật, ngón tay hay bất cứ vật gì vào hậu môn của bạn tình, trong ngôn ngữ của tiếng lóng người đó gọi là Top và bạn tình là Bottom. Quan hệ qua đường hậu môn cũng giống như quan hệ bằng miệng (Oral sex) là một cách giao hợp khá phổ biến của một số người bất cứ họ là nam hay nữ. Đây cũng là một phương thức được ưa chuộng trong giới đồng tính nam.

+ Quan hệ tình dục đường hậu môn không sử dụng biện pháp bảo vệ là hành vi tình dục có nguy cơ cao nhất không chỉ đối với lây nhiễm HIV mà cả các bệnh lây truyền qua đường tình dục khác, nhất là khi hậu môn và trực tràng có vấn đề.
+ Vì sao quan hệ tình dục qua đường hậu môn có thể gây hại cho sức khoẻ
Âm đạo là một cơ quan có cấu tạo đặc biệt cho việc quan hệ tình dục. Nó có tác dụng tiết ra chất nhờn để bôi trơn âm đạo. Ngoài ra, âm đạo còn có độ đàn hồi lớn, có thể co giãn và phù hợp với kích thước lớn nhỏ của dương vật. Những đặc điểm đó làm cho việc giao hợp được diễn ra dễ dàng hơn và ít nguy cơ gây đau cũng như rách bao cao su. Nhưng hậu môn lại không có những đặc điểm cấu tạo như vậy.

+ Hậu môn là phần cuối của ruột già, có chiều dài không quá 5cm, kết nối với phần cuối của ruột kết. Chức năng chính của ruột kết là tái hấp thu nước từ thức ăn đã qua xử lý ở dạ dày, để khi đến hậu môn sẽ chuyển thành phân. Chiều dài của âm đạo từ 8 đến 10 cm nhưng nó có độ đàn hồi lớn nên kích thước dương vật khi cương cứng từ 9 đến 15cm cũng không ảnh hưởng đến tử cung hay âm đạo.

+ Ống hậu môn được cấu tạo bằng hai loại cơ vòng, lớp cơ vòng phía ngoài luôn đóng khít lỗ hậu môn cho đến khi có nhu cầu đi đại tiện, ngoài ra còn có một hệ thống mạch máu và thần kinh rất phong phú, các tĩnh mạch ở trong vách hậu môn thường phình giãn tạo nên những búi trĩ.

+ Những cơ vòng này quấn quanh hậu môn và trực tràng. Cơ trong là một phần của thành ruột kết và là loại cơ vô cảm. Cơ ngoài nằm dưới lớp bì hậu môn, có nhiều sợi thần kinh cảm giác và vận động, giúp giữ chặt phân và hơi có trong trực tràng. Nó cũng sẽ tự động co lại khi có vật lạ từ bên ngoài xâm nhập hậu môn, phản xạ này nằm ngoài khả năng kiểm soát của ý chí và lỗ hậu môn chỉ mở ra khi có một áp lực đè ấn liên tục.

+ Âm đạo và hậu môn có cấu tạo khác nhau về phương diện mô học, thần kinh và cơ thể học. Một bên là cơ quan sinh dục, một bên là cơ quan bài tiết.

+ Đối với người có thói quen giao hợp bằng đường hậu môn, vì hậu môn không thể tự tiết ra chất nhờn giống như âm đạo nên có thể dễ làm rách bao cao su, vì vậy đa số họ thường phải dùng chất bôi trơn. Tuy nhiên, chất nhờn bôi trơn với thành phần dầu có thể dễ gây nhiễm khuẩn. Ngoài ra, nhiều loại dầu hay kem thường chứa các chất phụ gia và chất tạo mùi, gây khó chịu, dị ứng cho người sử dụng.

_Những nguy cơ thường gặp:

++Chảy máu: Dễ gây chảy máu hậu môn, nhất là khi hậu môn đã có tổn thương như bệnh trĩ chẳng hạn. Do hậu môn không có độ đàn hồi và tiết ra chất nhờn như âm đạo nên dễ dẫn đến tổn thương và gây chảy máu. Với tư thế quan hệ một người ngồi trên dương vật của bạn tình thì sẽ ít dẫn đến chảy máu hơn.

+ Đau: Đau xảy ra gần như trong suốt quá trình quan hệ tình dục, nguyên nhân do các cơ bị co thắt, sự cọ xát làm tổn thương niêm mạc hậu môn hoặc rách cơ. Đau cũng có thể là dấu hiệu của một bệnh truyền nhiễm. Cơn đau có thể xuất hiện ngay lập tức hoặc một vài ngày sau khi quan hệ.

+ Rách ruột: Tuy là một tai biến ít gặp nhưng vẫn có thể xảy ra (trong trường hợp dùng thêm dụng cụ hỗ trợ). Vì hậu môn chỉ dài 5 cm và không đàn hổi được nhiều nên việc dùng dụng cụ hỗ trợ không chuyên nghiệp có thể gây nguy hiểm. Thông thường từ hậu môn đi lên khoảng 20 cm là chỗ ruột bẻ ngoặt về bên trái. Dương vật đôi khi có thể chạm đến khúc quanh này và tạo cảm giác đau nhói trong dạ dày cho người sử dụng hậu môn. Rách ruột dẫn đến viêm phúc mạc, là một tình trạng bệnh lý ngoại khoa khẩn cấp cần can thiệp phẫu thuật sớm, nếu không có thể dẫn đến tử vong.

+ Bệnh truyền nhiễm: Quan hệ tình dục qua đường hậu môn là nguy cơ lây lan các bệnh truyền nhiễm cao nhất, và sẽ khó phát hiện nếu tổn thương không xuất hiện ở dương vật. Một nghiên cứu vào năm 1987 cho thấy, quan hệ tình dục qua đường hậu môn với một bạn tình sẽ làm gia tăng khả năng nhiễm bệnh lên gấp 3 lần; còn quan hệ với 5 bạn tình trở lên sẽ tăng nguy cơ lên đến 18 lần so với quan hệ tình dục qua đường âm đạo. Ngoài ra virus HIV cũng rất dễ phát tán khi quan hệ tình dục bằng đường hậu môn.

+ Nhiễm virus HPV (Human papilloma virus hay wart virus): Đây là loại virus lây lan qua đường hậu môn và là nguyên nhân gây ung thư trực tràng.

+ Nhiễm viêm gan A, viêm gan siêu vi A: là nguyên nhân gây vàng da, đau bụng, đôi khi dẫn đến tử vong.

+ Nhiễm Escherichia Coli (E. Coli): vi trùng này là nguyên nhân gây tiêu chảy, nhiễm trùng đường tiết niệu như viêm thận, viêm bàng quang, nhiễm trùng huyết. Vì hậu môn là đường đi ra của phân nên có chứa rất nhiều vi khuẩn E.coli. Và việc vệ sinh sau khi đi đại tiện cũng không thể làm sạch hoàn toàn đường hậu môn.

+ Ngoài ra, quan hệ tình dục bằng đường hậu môn còn là nguyên nhân gây lây nhiễm các bệnh như herpes, lậu, giang mai, sùi mào gà, nấm và ký sinh trùng v.v… Tất cả những bậy lây truyền qua đường tình dục đều lây truyền khi quan hệ qua đường hậu môn.

+ Lời khuyên cho bạn :

_ Không có gì phải ngại nếu bạn quan hệ tình dục đường hậu môn vì đây cũng là một trong những hình thức quan hệ tình dục bình thường và có những người chỉ có thể đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục theo cách này. Điều quan trọng là việc chú ý phòng tránh các bệnh lây nhiễm và tổn thương tại hậu môn-trực tràng. Bạn hãy nhớ, luôn sử dụng bao cao su và nếu như hai bạn không dị ứng với dầu bôi trơn đặc chủng dành cho việc quan hệ tình dục thì việc sử dụng nó có thể giúp bạn an toàn và dễ chịu hơn. Ngoài ra, việc luôn vệ sinh sạch sẽ hậu môn cũng như dương vật hay dụng cụ hỗ trợ cũng đều quan trọng và giúp giảm nguy cơ gây bệnh ở cả hai người.

_ Nếu như bạn thấy những biểu hiện bất thường như đau kéo dài, có tiết dịch hoặc bất cứ biểu hiện gì làm ảnh hưởng đến bạn, bạn hãy đi khám ở các cơ sở y tế để biết được tình trạng của bạn hiện tại và có phương hướng xử lý kịp thời

Đó là sơ lược về các tư thế cũng như bài học tương đối về GHHM mà tôi biết. Nếu bạn có thắc mắc hoặc gợi ý nào, xin cứ việc chia sẽ với tôi qua email. Nếu bạn thích, bạn có thể kể kinh nghiệm của bạn cho tôi biết. Tôi sẽ sửa bài viết này lại cho hay hơn theo ý của bạn. Với các bạn chưa bao giờ có kinh nghiệm GHHM, tôi hy vọng rằng bạn sẽ có một ít ý tưởng về việc này rồi nhé. Cuối cùng, dù cho bạn có quyết định tiến hành GHHM hay không, tôi vẫn chúc bạn được may mắn trong đời sống tình dục nhé. Thân mến chào các bạn.

Sưu tầm

Nguồn: http://ykhoaviet.vn/quan-he-tinh-duc-duong-hau-mon-306.html

Xem thêm:
Tiểu buốt và đau lưng: Nguyên nhân do đâu và cảnh báo bệnh gì? Phá cố chỉ Nấm lim xanh Tiên Phước trả lời uống nấm lim xanh có tác dụng gì

Bí quyết trị mụn đầu đen siêu hiệu quả bằng Vaseline Bí quyết trị mụn đầu đen siêu hiệu quả bằng Vaseline
Dùng Vaseline để trị mụn đầu đen không những giúp loại sạch bọn mụn cứng đầu mà còn tránh ...