Sử dụng thuốc cho phụ nữ có thai

Chủ Nhật Tháng Mười Hai 1, 2019

Người gửi: Diêm quynh( Diemquynh2502@gmail.com )
Ngày gửi: 18/03/2019
Câu hỏi:

Mình từng bị xung huyết dạ dày và đã chữa khỏi. Sau hai năm giờ mình lại bị tái phát. Nhưng do đang mang thai thì không biết có thể sử dụng được sản phẩm?

Trả lời:

Chào bạn Diễm Quỳnh!
 
Với bệnh lý dạ dày Cumargold có tác dụng tăng tiết dịch nhầy Mucin trong dịch vị , bảo vệ niêm mạc dạ dày, tá tràng. Giúp nhanh liền vết sẹo, tái tạo niêm mạc dạ dày tá tràng bị tổn thương. Ức chế sự phát triển của 65 chủng vi khuẩn HP (Helicobacter Pylori), giúp ngăn chặn nguy cơ viêm loét dạ dày – tá tràng. Chống oxy hóa, tiêu diệt gốc tự do , làm giảm nguy cơ tái phát bệnh, hỗ trợ giảm nguy cơ tiến triển thành ung thư dạ dày.
 
   Tuy nhiên Curcumin có tác dụng hoạt huyết tăng co bóp tử cung nên không sử dụng cho phụ nữ trong thời kỳ mang thai. Sau khi sinh 1 tuần bạn nên sử dụng ngay CumarGold để phòng ngừa hậu sản, lấy lại vóc dáng, làn da và sức khỏe của mình.
  Cần thêm thông tin về chăm sóc sức khỏe của bà mẹ sau sinh bạn vui lòng gọi đến tổng đài 1800 1796 ( miễn cước) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm.
 
Chúc bạn sức khỏe và hạnh phúc! 
 

Đánh giá bài viết
0/5 (0 Reviews)
Nguồn: https://cumargold.vn/hoi-dap/su-dung-thuoc-cho-phu-nu-co-thai

Xem thêm:
Xin tư vấn Cách dùng lá xạ đen tươi ra sao? Uống nước xạ đen tươi có tốt không? Nấm lim xanh mọc ở đâu và hình ảnh cây nấm lim xanh chữa ung thư