Thuốc dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu cần lưu ý những điều gì?

Thứ Tư Tháng Tám 5, 2020

Có rất nhiều loại thuốc khác nhau điều trị bệnh đau dạ dày trên thị trường hiện nay. Thuốc Tây y và thuốc Đông y – mỗi loại đều có tác dụng chữa trị và đem lại thời gian hiệu quả khác nhau. Nhiều người từng bị bệnh đau dạ dày đã biết đến thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu. Đây là bài thuốc gia truyền, rất nổi tiếng với hiệu quả chữa trị và sự lành tính. Tuy nhiên, để sử dụng thuốc thì người bệnh vẫn cần một số điều lưu ý sau đây.

Xem ngay: Hành trình chữa khỏi bệnh đau dạ dày của Tôi.

Kiên trì điều trị từ 3 đến 4 tháng liên tục

Thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu là bài thuốc Nam quý hiếm đã có 5 đời ở Bắc Giang, chữa dạ dày cực kỳ hiệu quả.

Trong thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu chứa các thành phần : Bạch linh, Hoàng đằng, Chi xác, Đằng sâm, Ngũ thanh bì, Chè dây, Lá khôi, Xăng sê, Tam thất, Nghệ vàng, Cam thảo dây, Chuối hoa rừng…mỗi thành phần khi bốc thuốc sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với cơ địa và tình trạng bệnh từng người cho phù hợp.

Xác định điều trị bằng thuốc của dòng họ Nguyễn Thu cần kiên trì điều trị từ 3 đến 5 tháng vì bệnh dạ dày rất khó để chữa dứt điểm nếu không kiên trì bệnh tái đi tái lại nhiều lần về sau càng khó điều trị hơn. Đồng thời cơ chế điều trị của thuốc nam dòng họ Nguyễn Thu dù chậm nhưng rất hiệu quả, đảm bảo các vết viêm trong dạ dày đã được chữa khỏi hoàn toàn.

Lưu ý về chế độ sinh hoạt cần đảm bảo trong thời gian điều trị

Bài thuốc là sự kết hợp giữa khoa học dân gian và y học hiện đại

Trong quá trình uống thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu cần có chế độ sinh hoạt điều độ để thuốc đạt hiệu quả chữa trị cao nhất.

Chia các bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ để ăn cho dễ, không ăn quá no cũng không để bụng quá đói. Hơn nữa, cần ăn đúng giờ, đúng bữa. Tránh hoàn toàn các loại thức ăn làm tăng axit trong dạ dày.

Bệnh nhân nên từ bỏ hoàn toàn rượu bia và chất kích thích cay nóng trong thời gian đang uống thuốc này.

Ngủ đủ giấc, không nên thức quá khuya hoặc sinh hoạt thất thường dẫn đến mệt mỏi, căng thẳng, ảnh hưởng đến sức khỏe và quá trình điều trị.

Người bệnh cũng nên tập thể dục điều độ, duy trì sức khỏe và cân nặng, để có thể tiêu hóa tốt.

Giữ cho tinh thần hoàn toàn thoải mái để không làm ảnh hưởng và khiến bệnh dạ dày nặng thêm.

Duy trì chế độ uống thuốc đều đặn mỗi ngày để mang lại hiệu quả cao

Uống thuốc đều đặn và kiên trì để đạt được kết quả trị bệnh

Nên có giờ uống thuốc cố định mỗi ngày, kiên trì và uống đều đặn tới khi lành bệnh hoàn toàn.

Thuốc chữa dạ dày dòng họ Nguyễn Thu có thể giúp bạn giảm hẳn cơn đau từ sau 10 – 20 ngày sử dụng thuốc nhưng bạn cần phải kiên trì, tiếp tục uống thuốc hàng ngày trong các tháng tiếp theo, đến hết liệu trình điều trị để bệnh khỏi hẳn, không còn tái phát.

Chia sẻ của người bệnh khi điều trị bằng thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu

Xây dựng niềm tin từ những bệnh nhân đã được chữa khỏi

Anh Trường là người làm công tác nghiên cứu khoa học tại Viện Khoa học và Công nghệ Việt Nam bị bệnh viêm loét hang vị dạ dày cộng thêm đặc thù công việc phải thức khuya để nghiên cứu, uống cafe cho tỉnh ngủ, tiệc rượu cùng đồng nghiệp, giao lưu cởi mở các mối quan hệ khiến cho tình hình bệnh dạ dày của anh càng trở nên nặng hơn và gây đau đớn, khổ sở. Anh đã từng điều trị qua nhiều thầy thuốc giỏi cả Đông y lẫn Tây y cho tới khi có duyên gặp được thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu do chính lương y Nguyễn Thu Phương trực tiếp thăm bệnh và bốc thuốc cho anh.

Anh Trường đã uống thuốc dạ dày Nguyễn Thu trong vòng 60 ngày thì không còn cảm thấy đau nữa.Nghe theo lời khuyên của lương y, anh dùng thuốc thêm 30 ngày thì khỏi hoàn toàn. Đi nội soi không còn dấu hiệu của bệnh đau dạ dày.

Thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu đã mang lại cho anh Trường sự tin tưởng tuyệt đối vào bài thuốc truyền đời nổi tiếng với nhiều loại thảo dược quý và sự tận tậm của các lương y vừa có kinh nghiệm vừa có học vấn của Lương y Nguyễn Thu Phương và Gia đình.

Anh Trường đã khỏi bệnh nhờ thuốc dạ dày Nguyễn Thu, còn bạn thì sao? Đừng để những cơn đau âm ỉ gây khổ sở cho mình mỗi ngày cũng không nên để bệnh dạ dày có cơ hội trở nên nặng hơn. Hãy điều trị ngay với thuốc dạ dày dòng họ Nguyễn Thu uy tín, truyền đời và nổi tiếng bấy lâu nay để trở nên khỏe mạnh, hạnh phúc.

Mai Thanh

Xem thêm:

  • Bài thuốc Nam gia truyền chưa khỏi bệnh đau dạ dày của dòng họ Nguyễn Thu
  • Bài thuốc dòng họ Nguyễn Thu chữa bệnh đau dạ dày có hiệu quả hay không?
Nguồn: https://www.camnangsuckhoe365.com/thuoc-da-day-cua-dong-ho-nguyen-thu-can-luu-y-nhung-dieu-gi.html

Xem thêm:
Tất tần tật những điều cần biết về siêu âm thai 3 tháng đầu Có nên uống nấm lim xanh hay không? Cách dùng nấm lim xanh hiệu Tiên Phước cách sắc nấm lim xanh?

Oxyfedrine Oxyfedrine
Tác dụng|Liều dùng|Cách dùng|Tác dụng phụ|Thận trọng/Cảnh báo|Tương tác thuốc|Bảo ...