Tôi bị đau dạ dày có vi khuẩn HP

Thứ Năm Tháng Sáu 23, 2016

Tôi bị dau da dày từ nhỏ ( 15 tuổi ) Đến nay đã 20 năm

Tôi đi khám rất nhiều nơi BV Bach mai / Hồng ngọc / Meditech 42 nghia dung

Đều có vi rut HP. Tôi xin hỏi cach điều trị với loai thưc phẩm chức năng trên.

Số điện thoại của tôi là 0912.258.122

Trân trọng !

Trả lời

Chào bạn Sỹ,

Theo như mô tả của bạn thì tạm thời chúng tôi có thể ghi nhận là bạn bị đau dạ dày có vi khuẩn Hp nhiều năm nay. Việc bạn đi thăm khám kiểm tra Hp ở nhiều nơi không phải là điều thực sự cần thiết vì bản thân các cơ sở bạn thăm khám đều là những cơ sở có thể kiểm tra tốt vi khuẩn Hp với độ chính xác cao. Điều quan trọng nhất đối với bệnh của bạn là cần phải lựa chọn cơ sở thăm khám bệnh lý dạ dày uy tín và sau khi đã kiểm tra kỹ (nội soi chẩn đoán tình trạng viêm, loét dạ dày tá tràng + xét nghiệm Hp) thì cần có phác đồ điều trị vi khuẩn Hp chuẩn.

Trong trường hợp bạn đã điều trị nhiều phác đồ mà không khỏi dứt điểm, bạn nên kết hợp thêm GastimunHP trong phác đồ kháng sinh điều trị những lần tới liều sử dụng 2 gói/lần, liên tục trong tối thiểu 15 ngày (theo như lộ trình sử dụng kháng sinh), có thể sử dụng củng cố thêm 15 ngày tiếp theo. Việc phối hợp như vậy giúp đảm bảo hiệu quả diệt trừ vi khuẩn Hp ngay cả khi vi khuẩn Hp đã kháng thuốc. Đối với trường hợp không thể sử dụng kháng sinh thì bạn có thể sử dụng GastimunHP liều tấn công trong vòng 2-3 tháng liên tục sau đó kiểm tra lại nồng độ vi khuẩn Hp bằng test thở UBT tại 1 số cơ sở ở Hà Nội để đánh giá hiệu quả sử dụng sản phẩm.

Nếu còn điều gì thắc mắc tới sản phẩm, bạn vui lòng liên hệ hotline 0165.651.6996 để được chuyên gia của chúng tôi giải đáp. Chúng tôi sẽ liên hệ với bạn để tư vấn điều trị bệnh lần đầu.

Chúc bạn sớm khỏe!

Nguồn: https://gastimunhp.vn/questions/toi-bi-dau-da-day-kham-cac-benh-vien-co-vi-khuan-hp/

Xem thêm:
Bà Đẻ Cho Con Bú Có Uống Được Cây Xạ Đen Không? Túc hương với tác dụng của túc hương và cách dùng trị bệnh hiệu quả Mua bán nấm lim xanh đúng nấm lim xanh Tiên Phước giá bao nhiêu

11 cách chữa bệnh trĩ bằng Đông y hiệu quả nhưng ít người biết tới 11 cách chữa bệnh trĩ bằng Đông y hiệu quả nhưng ít người biết tới
Các cách chữa bệnh trĩ bằng Đông y được rất nhiều người bệnh ưa chuộng với tính an toàn và ...