Tin mới nhất

Trung tâm Thuốc dân tộc ưu tiên MIỄN PHÍ 100% chi phí điều trị cho 10 bệnh nhân xương khớp NẶNG bằng phác đồ ĐẶC BIỆT

Admin Dược Phẩm 10 Tháng Tư, 2021 Bệnh gout

Trung tâm Thuốc dân tộc triển khai phác đồ điều trị bệnh xương khớp đặc biệt kết hợp tinh hoa Y học cổ truyền và nghiên cứu hiện đại gồm thuốc uống Quốc dược Phục cốt khang; cồn thảo dược đặc hiệu; trị liệu châm cứu, cấy chỉ; dinh dưỡng và bài tập khoa học. Đây là phác đồ ĐẦU TIÊN và DUY NHẤT của Y học cổ truyền Việt Nam áp dụng với bệnh xương khớp nặng và có CAM KẾT hiệu quả. Để đưa vào ứng dụng điều trị rộng rãi, hỗ trợ người bệnh xương khớp nặng, gặp khó khăn trong điều trị, từ ngày 01/04/2021-05/04/2021, Trung tâm ưu tiên 10 bệnh nhân ứng dụng phác đồ điều trị đặc biệt HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.

Đối tượng và điều kiện ưu tiên áp dụng phác đồ điều trị bệnh xương khớp nặng miễn phí

Nhằm hỗ trợ người bệnh xương khớp nặng, gặp khó khăn trong đi lại, khó khăn trong việc tìm liệu pháp điều trị phù hợp, Trung tâm Thuốc dân tộc ưu tiên điều trị miễn phí cho 10 bệnh nhân thuộc các đối tượng và có đủ điều kiện sau:

Người bệnh xương khớp nặng, mãn tính, điều trị nhiều năm không hiệu quả thuộc các nhóm bệnh lý xương khớp:

 • Thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp
 • Gai hoặc vôi hóa xương khớp, cột sống
 • Viêm đa khớp, viêm khớp dạng thấp
 • Bệnh gút
 • Đau thần kinh tọa, đau nhức xương khớp lâu năm

Ngoài ra, người bệnh được điều trị miễn phí đáp ứng đủ các điều kiện sau:

 • Người bệnh có hoàn cảnh khó khăn, gặp gánh nặng về chi phí điều trị
 • Người già neo đơn, khó khăn trong cuộc sống
 • Người bệnh thuộc gia đình chính sách, thương bệnh binh

Thời gian áp dụng: Từ 01/04/2021-05/04/2021

Chính sách người bệnh được hưởng trong quá trình áp dụng phác đồ điều trị đặc biệt

Đến với Trung tâm Nghiên cứu và Ứng dụng Thuốc dân tộc với phác đồ điều trị đặc biệt cho bệnh nhân nặng được ưu tiên miễn phí, người bệnh sẽ nhận được những chính sách sau:

– Được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thăm khám, chẩn bệnh miễn phí.

– Hỗ trợ 100% chi phí thuốc điều trị với bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang và phác đồ đặc biệt dành cho bệnh nhân nặng.

– Được bác sĩ tư vấn chế độ dinh dưỡng, sinh hoạt, luyện tập, theo dõi và đồng hành cho đến khi đạt được hiệu quả điều trị.

– Bệnh nhân xương khớp nặng khó khăn trong đi lại sinh sống tại các Quận nội thành Hà Nội và TP HCM được Trung tâm hỗ trợ thăm khám và điều trị tại nhà.

*Lưu ý: Để đánh giá chính xác hiệu quả của phác đồ điều trị bệnh xương khớp đặc biệt, Trung tâm Thuốc dân tộc sẽ ghi lại quá trình thăm khám, kết quả điều trị của người bệnh qua các giai đoạn dưới dạng hình ảnh, video và sử dụng hình ảnh này trong việc chia sẻ đến nhiều bệnh nhân khác.

Quý bệnh nhân đáp ứng đủ điều kiện áp dụng phác đồ điều trị đặc biệt dành cho bệnh nhân xương khớp nặng MIỄN PHÍ vui lòng đăng ký với Trung tâm Thuốc dân tộc TẠI ĐÂY.

Hoặc liên hệ ngay với Trung tâm Thuốc dân tộc để được bác sĩ đầu ngành tư vấn và hướng dẫn chi tiết về chính sách ưu tiên trong điều trị bệnh xương khớp MIỄN PHÍ.

Thông tin chi tiết về phác đồ điều trị đặc biệt dành cho bệnh nhân xương khớp nặng

Các bệnh xương khớp như thoát vị đĩa đệm, thoái hóa xương khớp, viêm khớp, gút, vôi/ gai xương khớp… giai đoạn nặng ảnh hưởng lớn khả năng vận động, sức khỏe, khó khăn trong sinh hoạt, công việc. Người bệnh xương khớp nặng phải đối mặt với nhiều biến chứng nguy hiểm như mất vĩnh viễn khả năng vận động, liệt chi, tàn phế, tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch, bệnh thận, khó chữa trị và gánh nặng về chi phí điều trị.

Để giúp người bệnh xương khớp nặng có được phương pháp điều trị hiệu quả, đội ngũ bác sĩ đầu ngành tại Trung tâm Thuốc dân tộc đã dành nhiều năm nghiên cứu và hoàn thiện phác đồ Y học cổ truyền. Phác đồ điều trị đặc biệt dành cho bệnh nhân xương khớp nặng tại Thuốc dân tộc gồm:

 1. Sử dụng bài thuốc uống Quốc dược Phục cốt khang đặc trị bệnh xương khớp chuyên sâu và hoàn chỉnh

Bài thuốc Quốc dược Phục cốt khang được nghiên cứu và ứng dụng thành công bởi đội ngũ bác sĩ YHCT đầu ngành. Bài thuốc kết hợp các nhóm thuốc cơ bản gồm Bổ thận hoàn, Giải độc hoàn, Phong thấp hoàn và các nhóm thuốc đặc trị chuyên sâu với từng nhóm bệnh lý gồm Quốc dược đặc trị thoát vị đĩa đệm/ thoái hóa xương khớp/ vôi, gai cột sống/ bệnh gút/ viêm đa khớp.

Quốc dược Phục cốt khang kết hợp các nhóm thuốc đặc trị

Bài thuốc điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc kế thừa và phát triển từ phương thuốc bí truyền người Tày – Bắc Kạn cùng hàng chục bài thuốc cổ phương khác. Dưới sự nghiên cứu và thử nghiệm bài bản, bài thuốc phù hợp với thể bệnh, thể trạng người Việt hiện nay.

Quốc dược Phục cốt khang kết hợp hơn 50 vị thuốc quý, trong đó có nhiều bí dược lần đầu tiên được nghiên cứu và ứng dụng điều trị bệnh xương khớp tại Việt Nam. Một số vị thuốc quý có tên tiếng Tày như: cây tào đông, thau pinh, phác kháo cải, thau pú lùa, phác mạy nghiến, kha khếp, lịn tưa…

Sự kết hợp bảng thành phần vàng và công thức hoàn chỉnh, Quốc dược Phục cốt khang mang lại hiệu quả vượt trội, đặc trị mọi thể bệnh lý xương khớp từ nhẹ đến nặng, tái tạo và phục hồi sụn khớp, chắc khỏe xương khớp, chống lão hóa và thoái hóa xương khớp, cải thiện vận động, duy trì hiệu quả lâu dài.

 1. Cồn xoa bóp thảo dược đặc hiệu kháng viêm và giảm đau tại chỗ

Cồn xoa bóp thảo dược đặc hiệu Thuốc dân tộc kết hợp nhiều vị thuốc quý như rễ cây đào rừng, thau pinh, thiên niên kiện, huyết giác, quế, đương quy… Cồn thảo dược có tác dụng thư giãn gân cơ, hoạt huyết, tăng cường lưu thông khí huyết, giảm đau và kháng viêm tại chỗ.

Cồn xoa bóp thảo dược có tác dụng giảm sưng viêm tại chỗ
 1. Kết hợp trị liệu Y học cổ truyền tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị

Trung tâm Thuốc dân tộc nổi tiếng là đơn vị trị liệu Y học cổ truyền gồm châm cứu, bấm huyệt, thủy châm, cứu ngải, cấy chỉ uy tín hàng đầu hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ Y học cổ truyền đầu ngành, kỹ thuật viên giỏi và giàu kinh nghiệm, người bệnh được thực hiện các phương pháp vật lý trị liệu phù hợp với từng nhóm bệnh lý xương khớp. Sự kết hợp này giúp tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian điều trị.

Các liệu pháp vật lý trị liệu giúp tăng hiệu quả điều trị
 1. Xây dựng chế độ dinh dưỡng và bài tập chuẩn khoa học

Chế độ dinh dưỡng và các bài tập phục hồi rất quan trọng với bệnh nhân xương khớp. Áp dụng phác đồ điều trị đặc biệt taị Trung tâm Thuốc dân tộc, người bệnh được bác sĩ YHCT đầu ngành trực tiếp xây dựng chế độ dinh dưỡng, bài tập khoa học. Đồng thời, bác sĩ theo sát, hướng dẫn, đồng hành cùng người bệnh trong và sau điều trị.

Sự kết hợp “4 trong 1” giúp phác đồ điều trị bệnh xương khớp của Trung tâm Thuốc dân tộc đạt được hiệu quả cao. Người bệnh sẽ nhận thấy tình trạng bệnh xương khớp thuyên giảm theo từng giai đoạn, 95% bệnh nhân khỏi hẳn tình trạng đau nhức, phục hồi vận động sau 2-5 tháng dùng thuốc. Thời gian điều trị dài hay ngắn phụ thuộc vào mức độ bệnh, khả năng hấp thu thuốc của cơ thể.

Nguồn: https://thuocdantoc.vn/benh/thuoc-dan-toc-dieu-tri-benh-xuong-khop-mien-phi

Bài viết tương tự