ung thư trực tràng giai đoạn 2

Người gửi: Nguyễn Thị Hiền( hiendl93@gmail.com )
Ngày gửi: 18/03/2019
Câu hỏi:

mẹ cháu năm nay 50 tuổi, cách đây 3 năm mẹ cháu lên viện K khám và mổ cứt 1 đoạn ruột gần trực tràng, sau đó bác sĩ lắp 1 đoạn máy “cao su” sau đó truyền hóa chất và tia xạ (mẹ cháu không bị rụng tóc) tính đến nay được hơn 3 năm, 6 tháng mẹ cháu lên viện K khám định kì. Tế bào ung thư vẫn có trong người, và mỗi lần tăng thì bác sĩ cho thuốc uống hạn chế tế bào. Nhưng mẹ cháu hay ốm và đau tay chân, mỏi tay và hay bị đau bụng. mẹ cháu đang uống lá trinh nữ hoàng cung và cây xạ đen. Bác sĩ cho cháu hỏi: uống 2 lá đó cùng nhau có được k? nếu được thì hàm lượng như thế nào là đúng ạ?
và có thể dùng loại thuốc nào để ngăn chặn tế bào ung thư phát triển thì tốt nhất ạ? cháu xin cảm ơn bác sĩ

Trả lời:

Chào bạn!
Hiện tại chưa có công trình nghiên cứu nào nên tôi không thể cho bạn một lời khuyên chính xác về hiệu quả cũng như tương kỵ của 2 loại dược liệu trinh nữ hoàng cung và xạ đen. 
Thư viện Pubmed có tới 5769 bài báo nghiên cứu về tác dụng của hoạt chất Curcumin. Tới năm 2008, đ
ã có rất nhiều thử nghiệm lâm sàng trên người để nghiên cứu về tác dụng của Curcumin trong việc phòng ngừa và hỗ trợ điều trị hầu hết các bệnh mạn tính nhất là ung thư.Nano Curcumin là chất hủy diệt tế bào ung thư vào loại mạnh nhất và ngăn chặn không cho hình thành các tế bào ung thư mới mà không làm ảnh hưởng đến các tế bào lành tính bên cạnh. Nano Curcumin ngăn chặn cả 3 giai đoạn phát triển của ung thư: giai đoạn hình thành tế bào, phát triển ung thư và di căn. Với tình trạng của mẹ bạn thì việc sử dụng Cumargold sẽ là 6 viên/ ngày để hỗ trợ điều trị.

Để có thêm thông tin bạn vui lòng gọi lên tổng đài 1800 1796 ( miễn cước) trong giờ hành chính để được tư vấn thêm.

 Chúc bạn sức khỏe!

Đánh giá bài viết

0/5 (0 Reviews)

Nguồn: https://cumargold.vn/hoi-dap/ung-thu-truc-trang-giai-doan-2