VAI TRÒ ĐẶC BIỆT CỦA NẤM LIM XANH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Thứ Ba Tháng Mười 25, 2022

VAI TRÒ ĐẶC BIỆT CỦA NẤM LIM XANH ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

Nấm lim xanh là thảo dược từ thiên nhiên mọc đặc hữu trên thân cây lim xanh đã chết trong rừng nguyên sinh, là bài thuốc đông y rất an toàn và thân thiện với người sử dụng. Và hiện nay đã trở thành nhu cầu thiết yếu trong phòng chống và điều trị ung thư và nhiều bệnh nan y khác nhau như ung thư, gan, gout, tiểu đường, cao huyết áp, phì đại tiền liệt tuyến, viêm dạ dày, đại tràng, viêm xương khớp, mỡ máu,…Đồng thời cũng là phương pháp giảm cân và làm đẹp da an toàn mà hiệu quả.  Đóng một vai trò rất quan trọng đối với sức khỏe con người.

Trong nam lim xanh chứa thành phần dược chất  Germanium cao gấp nhiều lần nhân sâm, và một số dược chất khác như  hetetobetagluc, pholysaccharide, triterpens, Zhing 8- Protein,…, các khoáng chất và vitamin cần thiết cho cơ  thể, có tác dụng rất tốt trong điều trị ung thư, gan, gout, tiểu đường, cao huyết ap, tai biến mạch máu não, viêm dạ dày, đại tràng, viêm xương khớp, phì đại tiền liêt tuyến, giảm mỡ máu, giảm cân và làm đẹp da,… Được nhiều người dùng chứng thực kết quả. Không chỉ cung cấp các chất chống oxy hóa, nấm lim xanh còn chứa các hợp chất có tác dụng rất tốt lên cơ thể con người làm tăng khả năng của hệ miễn dịch. Có rất nhiều sự quan tâm chú ý đến khả năng chống ung thư từ các dược chất từ nấm cung cấp và các nhà khoa học sau khi nghiên cứu và thực nghiệm lâm sàng đã chứng minh khả năng chống khối u của nấm. Không những cải thiện sức khỏe, kéo dài sự sống cho bệnh nhân giai đoạn cuối mà đặc biệt điều trị dứt điểm khối u ở những giai đoạn đâu khi kết hợp dùng song song với phác đồ điều trị tây y của bác sỹi. Và kết quả khả quan khi hầu hết các trường hợp đều có tiển triển tích cực.  

Nấm lim xanh thực sự là một thảo dược quý có vai trò rất lớn tới sức khỏe con người. Bạn cần trang bị cho bản thân một sức khỏe tốt với nấm lim xanh trước khi quá muộn.

Xem thêm: Nấm lim xanh chữa bệnh ung thư

Nguồn: https://congtynamtienphuoc.vn/vai-tro-dac-biet-cua-nam-lim-xanh-doi-voi-suc-khoe/

Xem thêm:
U vú Tác dụng phụ của cây xạ đen gây vô sinh không? Cách sử dụng cây xạ đen Nấm lim xanh tác dụng gì dùng nấm lim xanh chữa bệnh ung thư gan